Tìm hiểu xuất xứ của bếp từ Munchen

 Chiếc bếp từ Munchen khá là phổ cập với người tiêu dùng Việt nhưng Munchen của nước nào sản xuất? Không phải ai cũng có thể trả lời câu hỏi này?

Thật hiếm khi nhìn lại một thiết bị công nghệ nhà bếp nào đó vào một năm sau và nhận ra nó vẫn là cái tốt nhất trong giới nhà bếp. Điều đó xảy ra với bếp từ Munchen, một thương hiệu mà đến thời điểm hiện tại vẫn được người tiêu dùng săn đón nồng nhiệt và tiếp nhận ưu ái nhất.

 

Tìm hiểu xuất xứ của bếp từ Munchen

Tìm hiểu xuất xứ của bếp từ Munchen

Bếp từ Munchen là thương hiệu hàng đầu của Đức nổi bật với những sản phẩm thông minh và hiện đại. Về dòng bếp từ, Munchen sử dụng toàn bộ linh kiện Siemens cùng mặt kính Schott Ceran chính hãng- made in Germany nhưng những sản phẩm này được lắp ráp tại Ý và được kiểm định chất lượng bởi liên minh Châu Âu.

Theo tìm hiểu, bề mặt bếp từ Munchen được làm bằng chất liệu gốm kính chịu lực chịu nhiệt Schott Ceran (Germany). Đây là bề mặt gốm kính chủ yếu được làm bằng kính chứa nhiều silic nên chịu được nóng, lạnh cũng như sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ lến tới trên 700 độ C. Bếp được sử dụng linh kiện E.G.O (Germany) nên khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Tìm hiểu xuất xứ của bếp từ Munchen

Bếp từ Munchen sản phẩm tiêu biểu năm 2015

Tất cả các model bếp từ Munchen đều được nhà sản xuất trang bị hệ thống khóa an toàn. Khi khóa an toàn được kích hoạt thì toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và sẽ không có bất kỳ sự can thiệp nào xảy ra khi chương trình nấu đang hoạt động. Chức năng này giúp người sử dụng kiểm soát được những bất cẩn có thể xảy ra khi bạn vừa phải nấu nướng vừa trông trẻ nhỏ.

Ngoài ra, chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư cũng giúp bếp từ Munchen đảm bảo an toàn nhất cho người sử dụng. Chức năng cảnh báo nhiệt dư sẽ phát tín hiệu đèn đỏ “Warning” hoặc chữ “H” để báo cho bạn biết rằng mặt bếp vẫn còn nóng, hạn chế các tình trạng gây bỏng xảy ra. Bởi vậy, an toàn là yếu tố quan trọng hàng đầu mà Munchen tích hợp cho tất cả các sản phẩm của mình.

Bên cạnh đó, chức năng tự động san công suất (IC5) là một trong những công nghệ nổi bật nhất mà bếp từ Munchen đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về nguồn điện trong quá trình sử dụng không bị quá tải cũng như tiết kiệm điện năng phù hợp với hệ thống lưới điện của Việt Nam. Sản phẩm Munchen đều được dán nhãn năng lượng AA+ 17 % mức điện tiêu thị so với một số thương hiệu khác trên thị trường.

Tìm hiểu xuất xứ của bếp từ Munchen

Bếp từ Munchen ngày càng khẳng định đẳng cấp

 Tất cả các dòng sản phẩm bếp Munchen khi mua mới đều đi kèm với thời gian bảo hành 02 năm miễn phí với sự hỗ trợ từ phía kỹ thuật viên của hãng. Để gia hạn thêm thời gian bảo hành cho sản phẩm bếp Munchen tính từ ngày bạn mua,  bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía những cửa hàng đại diện của Munchen khi sản phẩm của bạn gặp vấn đề.

Tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ thiết bị mà mình đang dùng rất có lợi cho người tiêu dùng. Với xuất xứ từ Đức và được ưa chuộng trên khắp thế giới, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chiếc bếp từ Munchen. Bếp từ Munchen là dong sản phẩm có xuất xứ từ Đức khi muốn chọn bếp từ bạn có thể có những băn khoăn, vì thế hãy tham khảo thêm bài tư vấn của chúng tôi: bếp từ munchen dùng có tốt không nhé.

Tg: K.C

bep-tu, bep-tu-nhap-khau-, bep-tu-gia-re, bep-tu-chat-luong,

Thông tin liên quan