Sử dụng bếp từ Giovani G 262T có hao điện không

Hiện nay bếp từ đang được rất được ưa chuộng bởi bếp từ có độ an toàn cao nhất trong tất cả các loại bếp, bếp có kiểu dáng hiện đại sang trọng nấu ăn nhanh. Hãng bếp từ Giovani cho ra đời model bếp từ Giovani G262T với 2 vùng nấu từ nấu ăn siêu nhanh được bán chạy nhất năm vừa qua. Vậy sử dụng bếp từ Giovani G 262T có hao điện không? Hãy cùng cẩm nang bếp đẹp đi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

 

 

Bếp từ Giovani G 262T sử dụng dòng điện Fu-co để làm nóng đáy xoong nồi, dòng điện đi qua sợi dây sẽ tạo từ trường trên bề mặt bếp, đáy nồi nhiễm từ bằng kim loại nằm trong khu vực này sẽ sinh ra dòng điện và nóng lên, nấu chín thức ăn, nhiệt được sinh ra làm nóng trực tiếp đáy nồi nấu không thông qua mặt kính sẽ nấu chín thức ăn và bề mặt bếp không bị nóng rất an toàn cho người sử dụng. Với nguyên lý hoạt động như vậy thì hiệu suất đun nấu của bếp lên đến 95% rất tiết kiệm điện năng và chỉ hao phí ra ngoài thị trường là từ 5% đến 10%.

Theo thử nghiệm khi đun sôi 1 lít nước thì bếp gas cần hơn 4 phút và tính ra chi phí là 600 đồng để đun sôi 1 lít nước trong khi bếp từ Giovani G 262T chỉ cần 2 phút chỉ tiêu tốn hơn 100 đồng mà thôi. Như vậy, mặc dù chúng ta đầu tư chi phí ban đầu cho chiếc bếp từ là lớn nhưng tính về lâu dài thì rất kinh tế giúp tiết kiệm điện năng và tiết kiệm chi phí lâu dài.

Bếp từ Giovani G 262T sử dụng mặt kính Schott Ceran của Đức nên có khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất cao. Vì vậy bếp có khả năng chịu sốc nhiệt đột ngột và rất thân thiện với môi trường do không chứa các kim loại độc hại. Mặt kính cách điện hoàn toàn do đó hoàn toàn không có hiện tượng rỏ rỉ điện gây nguy hiểm và không gây lãng phí điện năng. Thân bếp được làm bằng chất liệu thép phủ sơn tĩnh điện rất thích hợp với khí hâụ nóng ẩm của Việt Nam.

Bếp từ Giovani G 262T được trang bị đầy đủ các chức năng bao gồm chức năng tăng, giảm công suất giúp người dùng có thể tăng giảm nhiệt độ phù hợp với từng món nấu giúp món nấu được ngon hơn đồng thời giúp tiết kiệm điện tuyệt đối. Chức năng hẹn thời gian, chức năng khóa bàn phím, chức năng hiển thị nhiệt dư vùng nấu. Ngoài ra, bếp còn tích hợp hệ thống bảo vệ quá tải, quá áp, chức năng tự động nhận diện xoong nồi nấu, đáy nồi đến đâu bếp sẽ sinh nhiệt đến đó do đó không có hiện tượng thất thoát điện năng ra ngoài môi trường. Chức năng tự động tắt khi không có nồi đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Với nguyên lý hoạt động cùng nhiều tính năng ưu việt có thể khẳng định bếp từ Giovani G 262T là sản phẩm bếp tiết kiệm và an toàn nhất cho người tiêu dùng. Do đó quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn bếp từ đôi Giovani G 262T cho gia đình mình.

bep-tu, bếp từ Giovani G 262T chính hãng,

Thông tin liên quan