Sử dụng bếp điện từ Taka có tốn điện không

Sau những vụ nổ ga gây thiệt hại đến nhiều tiền của và con người nên nhiều gia đình đã thay thế những chiếc bếp ga cũ kỹ bằng sản phẩm bếp điện từ bởi bếp điện từ đun nấu nhanh, tiết kiệm chi phí và thời gian đun nấu, bếp đun nấu không kén nồi và rất dễ vệ sinh lau chùi. Trên thị trường bếp điện từ thì bếp điện từ Taka đang là sản phẩm được nhiều người dân Việt Nam lựa chọn bởi bếp có giá thành phải chắng, vậy sử dụng bếp điện từ Taka có tốn điện không là câu hỏi của khá nhiều người tiêu dùng. Hãy cùng camnangbepdep.com chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

 

 

Bếp điện từ Taka có mặt kính được làm bằng chất liệu Ceramic là loại mặt kính chịu lực, chịu nhiệt tốt, khả năng tản nhiệt nhanh và kháng sốc nhiệt tốt. Thân bếp được mà bằng chất liệu thép phủ sơn tĩnh điện không bị oxi hóa hay han gỉ theo thời gian rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm của Việt Nam.

Bếp điện từ Taka là dòng bếp hỗn hợp vùng nấu từ kết hợp với vùng nấu  điện, với vùng từ nấu ăn siêu nhanh bởi bên bếp từ hoạt động theo nguyên lý đó là sử dụng dòng điện Fu-co để làm nóng đáy xoong nồi, dòng điện đi qua sợi dây sẽ tạo từ trường trên bề mặt bếp, đáy nồi nhiễm từ bằng kim loại nằm trong khu vực này sẽ sinh ra dòng điện và nóng lên, nấu chin thức ăn, nhiệt được sinh ra làm nóng trực tiếp đáy nồi nấu không thông qua mặt kính sẽ nấu chín thức ăn và bền mặt bếp không bị nóng rất an toàn cho người sử dụng. Với nguyên lý hoạt động như vậy thì hiệu suất đun nấu của bếp lên đến 95% rất tiết kiệm điện năng và chỉ hao phí ra ngoài thị trường là 10%. 

Còn với bên điện không kén nồi với nguyên lý hoạt động là dòng điện làm bóng đèn Hi-light phủ sợi cacbon nóng mặt kính và nhiệt từ mặt kính truyền đến đáy nồi nấu nên hiệu suất đun nấu lên đến 70%.

 

 

Với nguyên lý hoạt động như trên thì sử dụng bếp điện từ Taka rất tiết kiệm điện năng, những chuyên gia về bếp thử nghiệm khi đun sôi 1 lít nước thì bếp gas cần hơn 4 phút và tính ra chi phí là 600 đồng để đun sôi 1 lít nước trong khi bếp điện từ chỉ cần 2 phút chỉ tiêu tốn hơn 100 đồng mà thôi. Như vậy, khi chúng ta đầu tư chi phí ban đầu cho chiếc bếp từ là lớn nhưng tính về lâu dài thì rất tiết kiệm điện năng và tiết kiệm chi phí.

Bếp điện từ Taka rất an toàn khi đun nấu vì khi đun nấu không hề phát sinh ra lửa, hay khói, và các khí độc hại như CO, CO2 vì vậy bếp rất thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

 Ngoài ra bếp điện từ Taka cũng được trang bị đầy đủ các tính năng như: chức năng tăng, giảm công suất nhiệt độ giúp người sử dụng dễ dàng thực hiện các món nấu, chức năng hẹn thời gian thông minh, chức năng khóa bàn phím an toàn chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư vùng nấu đảm bảo an toàn cho người dùng. 

Quý khách hàng có thể tham khảo model bếp điện từ Taka được bán chạy nhất năm vừa qua đó là: Bếp điện từ Taka IR02C2

 

bep-dien-tu,

Thông tin liên quan