Sử dụng bếp điện từ Giovani có an toàn và tiết kiệm điện không

Trên thị trường nhà bếp hiện nay thì dòng bếp điện từ là thông minh nhất trong tất cả các loại bếp. Bếp điện từ nấu ăn nhanh, không kén xoong nồi cho các bà nội trợ thỏa sức nấu nướng. Dòng bếp điện từ Giovani đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và chọn mua bởi chất lượng sản phẩm tốt, nhiều tính năng vượt trội, chế độ hậu mãi sau bán hàng. Vậy sử dụng bếp điện từ Giovani có an toàn và tiết kiệm điện không?

 

 

Bếp điện từ Giovani là dòng bếp sử dụng toàn bộ linh kiện của Đức và lắp ráp tại Malaysia nên chất lượng sản phẩm rất tốt mà giá thành phải chăng phù hợp với mức tiêu dùng của người Việt Nam nên bếp từ Giovani bán với số lượng chạy nhất năm vừa qua. 

Bếp điện từ Giovani là dòng bếp điện kết hợp với bếp từ trên cùng 1 bếp nấu, với bên bếp từ sử dụng công nghệ từ Induction Zoneless tự động nhận biết kích cỡ xoong nồi truyền nhiệt trực tiếp đến đáy nồi nấu và làm chín thức ăn, còn bên ngoài vùng đun nấu không hề sinh nhiệt nên lượng nhiệt tập trung vào phần diện tích đáy nồi. Bên từ đun nấu với hiệu suất lên đến 90-95% giúp tiết kiệm tối đa điện năng và chi phí đun nấu. Bên hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt EGO-hilight nhiệt truyền vào mặt kính làm nóng mặt kính và truyền vào đáy nồi, hiệu suất đun nấu của bên hồng ngoại là 70%, với nguyên lý như trên nên bên hồng ngoại không kén nồi nấu có thể đun nấu được trên tất cả các loại nồi. Bếp điện từ Giovani có thể nướng được trực tiếp trên mặt bếp cho gia đình món nướng khác nhau mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bếp điện từ Giovani có nhiều mức công suất nấu nướng phù hợp với nhiều món ăn khác nhau tùy vào từng món ăn mà quý khách lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Bếp điện từ Giovani có mặt kính thường được làm bằng kính Shott Ceran hoặc kính Ceramic là 2 loại mặt kính tốt nhất hiện nay chịu lực chịu nhiệt tốt, tản nhiệt nhanh và kháng sốc nhiệt tốt. Với thân bếp được làm bằng chất liệu thép phủ sơn tĩnh điện không truyền điện, truyền nhiệt rất an toàn cho người dùng và không bị oxi hóa nên rất bền bỉ với thời gian.

Bếp điện từ Giovani không dùng ngọn lửa để đun nấu chính vì vậy không sản sinh ra khí độc hại như: CO, CO2 gây ảnh hưởng cho người sử dụng. Thạc sĩ Trung Hà, nguyên trưởng bộ môn Điện, Viện Nghiên cứu Thiết kế trường học cũng cho rằng tần số hoạt động của bếp điện từ là rất thấp chỉ từ 20 Khz đến 23 Khz, các bức xạ sóng điện từ cường độ thấp nên không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

 

Tất cả các model của bếp điện từ Giovani đều có chức năng an toàn và thông minh như: chức năng hẹn giờ để tiết kiệm tối đa thời gian đun nấu, chức năng khóa trẻ em để không bị người khác hay trẻ em làm thay đổi công suất đun nấu hay thời gian đang hẹn, chức năng cảnh báo nhiệt dư cảnh báo mặt bếp vẫn còn nóng không nên chạm vào hay vệ sinh bếp,… 

Với các tính năng an toàn và tiết kiệm bên trên quý khách hãy chọn cho gia đình mình một chiếc bếp điện từ Giovani phù hợp nhất. Quý khách có thể tham khảo một số model đặc biệt có những tính năng vượt trội như: bếp điện từ Giovani 261ET, bếp điện từ Giovani 281ET,…

 

bep-dien-tu, bếp điện từ Giovani nhập khẩu chính hãng,

Thông tin liên quan