Review Bếp từ Taka TK I02C2 nhập khẩu cao cấp

 Bếp từ TAKA TK-I02C2 là dòng sản phẩm Bếp từ âm đến từ Nhật Bản . Bếp từ được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất đảm bảo tính chính xác cao an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Bếp sử dụng bộ phận gia nhiệt EGO và bề mặt bếp từ Taka TK I02C2 được làm bằng mặt kính Temper chống trơn trượt chịu lực và chịu nhiệt lên đến 600 độ C mặt kính màu đen liền nguyên khối, an toàn, thẩm mỹ và tiện trong việc vệ sinh, lau chùi. , cùng với nhiều tính năng như tăng giảm công suất( từ 300W- 2000W), chức năng hẹn giờ tắt khi nấu ăn và chức năng khóa trẻ em an toàn. Với những tính năng ưu việt, Bếp từ Taka I02C2 có thể được coi là dòng sản phẩm bếp với giá cực mềm và phù hợp với mọi nhu cầu đun nấu của người tiêu dùng.

 

 

Ảnh bếp từ Taka I02C2 + Giấy chứng nhận đại lý chính hãng

 

Bếp từ Taka TK I02C2 có thể lắp âm hoặc dương tùy theo thiết kế nhà bếp của gia đình bạn. Nếu bạn lắp âm thì nên dán thêm gioăng bếp để khi dùng bếp sẽ không bị trơn trượt hay xê dịch khi đang nấu, bếp có 4 chân vững trãi phù hợp với cả việc lắp dương khi gia đình chưa có điều kiện khoét đá âm.

-    Các chức năng của bếp từ I02C2 dễ dàng hơn khi sử dụng như : Nút tăng, giảm công suất, hẹn thời gian nấu với bàn cảm ứng nhiệt siêu nhạy bén.

Bếp có bảng điều khiện hiện đại dễ sử dụng, điều chỉnh tách riêng ra từng bếp tránh được trường hợp xảy ra sự cố 1 bên vùng nấu thì bên kia vẫn có thể sử dụng được. 


+ Bàn phím có đầy đủ những phím tính năng như: Phím nguồn, phím menu hiển thị, phím tăng giảm công suất, phím hẹn giờ tắt bếp và phím khóa trẻ an toàn.

 

 

Ảnh kích thước lắp đặt bếp từ Taka TK I02C2

 

+ Kích thước của bếp từ đôi Taka TK I02C2:


-  Kích thước mặt kính: 73 x 42 cm
-  Kích thước khoét đá: 69 x 40 cm

+ Tổng công suất của bếp từ âm Taka TK I02A: 3800W tương ứng với từng vùng nấu là: bếp trái có mức công suất từ 300 đến 2000W, bếp phải từ 300 đến 1800W, cả hai đều được chia làm 9 mức công suất.

 

 

Ảnh thông số kỹ thuật + dây điện nguồn bếp

 

Một số yêu cầu đối với dụng cụ nấu của bếp Taka TK I02C:

- Kích thước đường kính nồi nấu tối thiều phải bằng 2/3 đường kính vùng nấu
- Chất liệu làm đáy nồi phải phù hợp với bếp

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH BẾP TỪ TAKA :


- Đổi mới sản phẩm trong 7 ngày đầu tiên nếu có sai hỏng do lỗi sản xuất
- Bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua
- Khi bảo hành, khách hàng phải cung cấp : Phiếu bảo hành ( có ghi đầy đủ thông tin) và hóa đơn mua hàng
- Sản phẩm được bảo hành tại nhà khách hàng. Trong thời gian mang bếp về trung tâm bảo hành quý khách sẽ được mang bếp khác để sử dụng
- Chương trình bảo dưỡng 6 tháng/lần. Áp dụng với khách hàng đã cung cấp thông tin về TT CSKH ngay khi mua bếp
- Quý khách có thể mua gói bảo hiểm 6 tháng một lần khi thời hạn bảo hành hết .

 

 

Phiếu bảo hành bếp từ I02C2

 

teka, bep tu, nhập khẩu cao cấp,

Thông tin liên quan