Mẫu bếp từ dưới 10 triệu đáng mua nhất năm 2015

Bài viết tổng hợp về “Mẫu bếp từ dưới 10 triệu đáng mua nhất năm 2015” sẽ giúp người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình.

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bếp từ đôi 2 bếp để sử dụng trong gia đình chỉ có 2-4 người. Nhưng bạn đang băng khoăn nên chọn sản phẩm nào? Bạn đang đi tìm kiếm sản phẩm bếp từ giá rẻ để mua thay thế cho bếp gas, nhưng nhiều nơi tư vấn mà bạn chưa biết được nên tin ai thì bài viết này dành cho bạn. Nếu bạn vẫn còn đang lang thang trên Google để tìm thông tin về những sản phẩm bếp từ giá dưới 10 triệu thì tôi tin bài viết này sẽ dành cho bạn đó. Và việc sử dụng các loại bếp từ thông dụng nhất hiện nay đang là xu hướng hót nhất hiện nay.

Bếp từ Taka I 02C2

Là sản phẩm bếp từ mang thương hiệu Nhật và được lắp ráp tại Việt Nam nhưng bếp từ Taka I02C2được người tiêu dùng trong nước khá ưa chuộng vì giá thành rẻ mà sử dụng lại cực ổn . Bếp có thiết kế 2 vùng nấu hoạt động độc lập với hệ thống điều khiển cảm ứng dễ dàng. Bạn có thể chuyển đổi nhiệt và công suất sử dụng của bếp khá dễ dàng với những thao tác đơn giản trên bàn phím. Ngoài ra, mức giá phải chăng khiến nhiều khách hàng ưu ái khi lựa chọn dòng bếp sản xuất theo công nghệ của Nhật.

 

 Mẫu bếp từ dưới 10 triệu đáng mua nhất năm 2015

Bếp điện từ Taka I 02C2 có giá bán 8.800.000 đồng

 

Bếp từ Giovani G 282T

Là model bếp hiện đại và thông minh, bếp từ Giovani G 282T của nhà sản xuất đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm này. Sản phẩm được tích hợp tính năng nấu nhanh siêu tốc booster, tự động làm mát trong và sau quá trình hoạt động, khóa an toàn với chế độ hẹn giờ tắt thông minh lên đến 2: 59 phút cùng tổng mức công suất 4000W.

 

 Mẫu bếp từ dưới 10 triệu đáng mua nhất năm 2015

Bếp điện từ Giovani G 282T có giá bán 9.590.000 đồng

 

Bếp điện từ Chefs EH DIH321

Sản phẩm bếp Chefs EH DIH321 là một trong những sản phẩm bếp hợp lý giành cho gia đình bạn. Bếp được trang bị tính năng tự động nhận biết kích cỡ thiết bị đun nấu và có chế độ hẹn giờ độc lập riêng cho từng vùng nấu lên đến 8h. Đặc biệt, hệ thống điều khiển cảm ứng diêu nhạy cả khi tay ướt.

 Mẫu bếp từ dưới 10 triệu đáng mua nhất năm 2015

Bếp điện từ Chefs EH DIH321 có giá bán 8.990.000 đồng

Trên đây là 3 mẫu bếp từ có giá dưới 10 triêu được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất trong thời gian vừa qua.

 

bep-tu, bep-tu-nhap-khau-, bep-tu-gia-re, bep-tu-chat-luong,

Thông tin liên quan