Có nên mua bếp từ Giovani G 262T không

Bếp từ hiện nay được sử dụng rất nhiều bởi bếp từ là dòng bếp an toàn nhất hiện nay, đun nấu nhanh và rất dễ vệ sinh lau chùi. Dòng bếp từ Giovani G 262T mang thương hiệu Ý được nhiều khách hàng hỏi, vậy có nên mua bếp từ Giovani G262T không là câu hỏi của khá nhiều khách hàng đang tìm mua. Hãy cùng camnangbepdep.com đi tìm hiểu câu trả lời và đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm bếp từ phù hợp nhất.

 

 

Bếp từ Giovani G 262T sử dụng lịnh kiện nhập khẩu từ Đức với mặt kính của bếp được làm bằng kính Schott Ceran đây là loại mặt kính tốt nhất hiện nay có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt, mặt kính có khả năng chống trầy xước tốt, mặt kính là 1 khối màu đen sáng bóng chính vì vậy rất dễ vệ sinh và lau chùi. Thân bếp được làm bằng chất liệu thép phủ sơn tĩnh điện rất thích hợp với khí hậu tại Việt Nam.

Bếp từ Giovani G 262T hoạt động theo nguyên lý từ trường khi cắm điện cuộn dây bên trong bếp sinh ra dòng từ trường, dòng từ trường này có phạm vi vài milimet trên mặt bếp và chỉ tác dụng với các dụng cụ nấu ăn có nhiễm từ nằm trong phạm vi này. Do đó nồi sẽ tự nóng lên để nấu chin thức ăn trong nồi. Với nguyên lý hoạt động như vậy bếp rất tiết kiệm điện do nồi nóng lên trực tiếp không cần qua mặt kính nên bếp đạt hiệu suất 90%. Chỉ một lượng nhỏ 10% thoát ra ngoài môi trường. Vì vậy bếp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí đun nấu.

 

 

Bếp từ Giovani G 262T có bảng điều khiển bằng cảm ứng siêu nhạy dạng ẩn thông minh nên có thể điều chỉnh được cả khi tay ướt. Trên bảng điều khiển của bếp từ Giovani G 262T các phím chức năng được hiển thị rất rõ vì thế mà trong quá trình đun nấu người dùng có thể dễ dàng quan sát và điều chỉnh một cách linh hoạt. Bếp từ Giovani G 262T có  nhều chức năng an toàn và thông minh như: chức năng hẹn giờ tắ, chức năng khóa trẻ em an toàn, chức năng cảnh báo dư nhiệt, chức năng tự nhận diện nồi nấu chính vì vậy mà người tiêu dùng có thể sử dụng bếp từ Giovani G 262T an toàn mà không lo các sự cố xảy ra.

Bếp từ Giovani 262T không sử dụng ngọn lửa để đun nấu vì vậy không sinh ra khí CO, CO2 gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nhiều người tiêu dùng thường lo rằng sóng bên bếp từ của bếp từ Giovani G 262T gây hại tới sức khỏe của người tiêu dùng. Đây là một quan điểm hoàn toàn sai làm bởi khi bếp từ Giovani G 262T hoạt động sẽ phát ra bức xạ tần số cực thấp, tần số này cũng giống như tần số phát ra từ lò vi sóng và bức xạ này không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng kể cả bà bầu hay người già mắc bệnh tim mạch.

Với một chiếc bếp tiết kiệm, an toàn, chất lượng cao như trên quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng dòng bếp này. Chúc quý khách lựa chọn được 1 chiếc bếp với chất lượng tốt nhất.

bep-tu, bếp từ Giovani G262T chính hãng giá tốt,

Thông tin liên quan