Có nên mua bếp từ Dmestik NA772 IB không

Một sản phẩm bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha có xuất xứ rõ ràng- mặt bếp được dập chữ “ MADE IN SPAIN”, có mã vạch để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ cảu bếp đó là bếp từ Dmestik NA 772 IB. Vậy bếp từ Dmestik 772 IB có những tính năng gì vượt trội không, có nên mua bếp từ Dmestik NA772 IB không là câu hỏi của khá nhiều khách hàng đang tìm kiếm mua dòng sản phẩm này. 

 

 

Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha đây cũng là lý do mà nhiều khách hàng lựa chọn bếp từ Dmestik NA772 IB bởi sản phẩm này xuất ra được kiểm tra chặt chẽ dưới sự kiểm tra của các chuyên gia hàng đầu về bếp. Với thiết kế 2 vùng từ nấu ăn siêu nhanh Induction Zonless hoạt động trên nguyên lý cảm ứng từ tự nhận diện kích cỡ nồi nấu và làm nóng trực tiếp đáy nồi vì vậy trong suốt quá tình đun nấu không lo bị nóng tay và  mặt bếp cũng không hề bị nóng chính vì vậy rất an toàn cho người sử dụng đặc biệt là gia đình có trẻ em và những gia đình không thông thoáng sẽ không bị nóng gian phòng. 

Bếp từ Dmestik NA 772 IB sử dụng toàn bộ linh kiện cao cấp an toàn cho người sử dụng và bền bỉ theo theo thời gian. Mặt bếp được làm bằng mặt kính Schott Ceran là loại mặt kính tốt nhất hiện nay chịu lực chịu nhiệt rất tốt, tản nhiệt nhanh sau vòng 2S không không gây ảnh hưởng đến người sử dụng. Thân bếp được làm bằng chất liệu thép không gỉ không truyền nhiệt truyền điện rất an toàn cho người sử dụng. Mỗi vùng nấu được trang bị quạt tản nhiệt làm mát bếp giúp nâng cao tuổi thọ của bếp và tuổi thọ của bếp dài hơn.

Bếp từ Dmestik NA772 IB còn có chức năng Booster tăng công suất lên cực đại chỉ sau một nút nhấn giúp các chị em tiết kiệm tối đa thời gian đun nấu. Bếp có rất nhiều chức năng an toàn và hiện đại như: tính năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư tức là khi đun nấu xong lượng nhiệt từ nồi nấu truyền xuống mặt bếp làm nóng mặt kính vì vậy hiển thị chữ "H" cảnh báo nhiệt lượng còn dư. Bếp có chức năng hẹn giờ: giúp bạn hẹn giờ thời gian đun nấu nên không nhất thiết lúc nào cũng đứng cạnh bếp mà vẫn có được món ăn ngon, bếp còn có chức khóa an toàn trẻ em. Điều này thực sự cần thiết cho gia đình trẻ, nếu trong trường hợp bất khả kháng khi vừa phải nấu ăn vừa phải trông con. Bạn có thể chọn tính năng khóa an toàn trẻ em để phòng tránh. 

Bếp từ Dmestik NA772 IB không sử dụng ngọn lửa để đun nấu chính vì vậy không sinh ra các khí độc hại như CO, CO2 gây hại cho người sử dụng. Bếp chỉ phát phát ra từ trường khi có dụng cụ nhiễm từ tiếp xúc với mặt bếp do vậy sử dụng bếp từ, từ trường cũng không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng ngay cả phụ nữ có thai hay người gia mắc bệnh tim mạch.

Với các tính năng hiện đại và an toàn như trên bếp từ Dmestik là một gợi ý lựa chọn cho gian bếp nhà bạn.

bep-tu, bếp từ Dmestik NA 772 nhập khẩu chính hãng,

Thông tin liên quan