Bếp từ Munchen- Một chiếc bếp hoàn hảo

  Munchen đã có rất nhiều sự thay đổi trên mẫu bếp từ cao cấp mới của mình trong năm 2015 và dường như sự thay đổi đó gây đươc sự chú ý mạnh mẽ đối với người tiêu dùng.

Các sản phẩm bếp từ Munchen được trình làng trong thời gian vừa qua hầu hết đều làm hài lòng người sử dụng. Cũng chính vì lý do đó mà giữa muôn vàn các thương hiệu bếp từ khác nhau, Munchen vẫn là cụm từ khóa được người tiêu dùng xướng tên. Không phải ngẫu nhiên mà bếp từ Munchen lại được người tiêu dùng ưu ái như vậy. Hãy cùng chúng tôi khám phá những đặc điểm hấp dẫn và thu hút người tiêu dùng của dòng sản phẩm mang tên thương hiệu này.

Bếp từ Munchen- Một chiếc bếp hoàn hảo

Bếp từ Munchen- Một chiếc bếp hoàn hảo

Đầu tiên, chúng ta phải kể đến nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng của thương hiệu này khi nhập khẩu vào thị trường Việt Nam. Bởi hiện nay rất nhiều sản phẩm Trung Quốc xuất hiện tràn lan trên thị trường dưới cái mác “nhập khẩu Châu Âu” nên người tiêu dùng tỏ ra e dè khi đi mua dòng sản phẩm. Tâm lý “tiền mất, tật mang” luôn là bài toán khó đối với khách hàng.

Hiểu được tâm lý đó, tất cả các sản phẩm bếp từ Munchen khi xuất hiện tại Việt Nam đều có giấy tờ chứng nhận xuất xứ cũng như giấy tờ liên quan đến kiểm định chất lượng của liên minh Châu Âu. Ngoài ra, tại thị trường trong nước tính đến thời điểm hiện tại chỉ có duy nhất 1 nhà nhập khẩu duy nhất và các đại lý cấp 1 phân phối sản phẩm này đều có địa chỉ và website đăng lý trên trang chủ của hãng. Do đó, khách hàng tỏ ra yên tâm khi lựa chọn dòng sản phẩm này.

Bếp từ Munchen- Một chiếc bếp hoàn hảo

Bếp từ Munchen G60 thông minh trên từng tính năng

Điều cốt lõi thứ 2 khiến người tiêu dùng lựa chọn bếp từ Munchen chính là vì những tính năng thông minh mà nó được nhà sản xuất trang bị. Sử dụng trên công nghệ hiện đại, bếp từ sở hữu những con số ấn tượng từ kích thước, công suất đến thời gian đun nấu siêu nhanh khiến người tiêu dùng thực sự ngạc nhiên ngay từ lần đầu trải nghiệm thực tế.

Bếp từ Munchen sử dụng công nghệ Induction Zoneless có thể tự động nhận diện kích cỡ của thiết bị đun nấu cùng nhiều chức năng đun nấu khác nhau như linh, nấu, luộc, xào, hầm, Automatic,..với 2 dải hiện thị chính là dải nhiệt độ và dải công suất để thích hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Nhờ hệ thống cảm ứng thông minh nên việc tương tác giữa người sử dụng và bếp trở nên dễ dàng hơn.

Bếp từ Munchen- Một chiếc bếp hoàn hảo

Bếp từ Munchen M50 sự kết hợp hoàn hảo

Hơn nữa, bếp từ Munchen được người tiêu dùng đánh giá cao về độ an toàn nhờ khóa trẻ em cùng chế độ hẹn giờ tắt. Đặc biệt, thương hiệu này có thiết kế dải công suất IC5 giúp bảo vệ dòng điên và ổn định công suất khi hoạt động. Dải IC5 có chức năng san sẻ công suất khi bếp hoạt động cả 2 vùng nấu. Nghĩa là, khi vùng nấu này tăng thì vùng nấu kia sẽ giảm để đạt mức công suất tối đa đã quy định.

Rõ ràng, bếp từ Munchen thực sự hấp dẫn người tiêu dùng về mặt thương hiệu, chất lượng, thiết kế đến các tính năng đun nấu. Một lần nữa, Munchen ngày càng khẳng định được sự thành công và thương hiệu của mình trên thị trường nhà bếp.

Tg: K.C

bếp từ, bếp từ munchen, ,

Thông tin liên quan