Bếp từ Munchen M50 thiết kế đẹp, tính năng tốt

 Nằm trong dòng sản phẩm tầm trung của Munchen, M50 kế thừa nhiều ưu điểm vượt trội từ thế hệ đàn anh đi trước như thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng sang trọng và thanh lịch cùng hệ thống cảm biến vân tay rất nhạy.

Trước khi thương hiệu Munchen thực hiện cú chuyển mình mạnh mẽ trên thị trường nhà bếp thì hãng đã cho ra đời phiên bản bếp từ Munchen M50 “sang trong” trong phân khúc tầm trung của hãng. Bắt đầu từ những đứa con bếp từ đầu tiên của mình, Munchen đã khoác lên chúng những thiết kế mặt kính SHOTT CERAN vuông thành sắc cạnh tạo nên nét đẹp khỏe khắn nhưng không kém phần tinh tế.

Bếp từ Munchen M50 thiết kế đẹp, tính năng tốt

Bếp từ Munchen M50 thiết kế đẹp, tính năng tốt

Như đã đề cập ở trên, điểm nhấn của dòng bếp từ Munchen M50 chính là thiết kế liền khối.  M50 sở hữu kích thước mặt kính 710 x 435 mm cùng kích thước khoét đá 710 x 410 mm. Kích thước này phù hợp với hầu hết mẫu kệ bếp hiện nay của mọi gia đình Việt. Việc sở hữu kích thước này còn tiện lợi hơn trong việc lắp đặt.

Nhắc đến cách sử dụng và các tính năng của M50, người tiêu dùng đều giành cho nó cái nhìn ưu ái nhất. Bếp từ Munchen M50 có 3 chế độ đun nấu khác nhau và riêng rẽ cho từng vùng nấu nên tiện lợi cho việc sử dụng. Bếp có 3 chế độ đun nấu: Dải Hotpot dùng để linh, nấu, luộc với kiểu hiển thị công suất từ 200 tới 2000W, dải Fly dùng để rán, xào với kiểu hiển thị nhiệt độ từ 80-240 độ C, dải Automatic đun nấu tự động với 4 kiểu nấu như hâm sữa, hâm nóng, luộc, nấu soup.

Bếp từ Munchen M50 thiết kế đẹp, tính năng tốt

Bếp từ Munchen M50 phiên bản anh hùng mạnh mẽ

Nhắc tới Munchen, chúng ta không thể không nhắc đến bộ san điện IC5 mang đậm thương hiệu của hãng. Cấu tạo này của Munchen chắc chúng ta không phải phân tích nhiều nữa bởi hầu như ai cũng nắm rõ đặc tính nổi bật của nó. Với tất cả các tín đồ của Munchen, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ không thể kiềm chế được trước những tính năng nổi bật của bếp khi trực tiếp trải nghiệm thực tế với nó.

Vậy là chúng ta đã có cái nhìn dát hơn với bếp từ Mucnhen M50- chiếc bếp hoàn hảo. M50 là một sản phẩm tầm trung chắc chắn, tốt, hoàn thiện tuyệt vời, trải nghiệm tốt và quan trọng là tiết kiệm điện. Nếu bạn đang có ý định muốn mua bếp mới thì M50 là một trong những gợi ý sáng giá dành cho gia đình bạn.

Tg: K.C

bep-tu, bep-tu-munchen,

Thông tin liên quan