Bếp từ Munchen M50 Max có xuất xứ từ đâu

Khi mua bất cứ một sản phẩm nào vấn đề đầu tiên chúng ta quan tâm là nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và sản phẩm thiết bị nhà bếp cũng vậy với model bếp từ Munchen M50 Max là dòng bếp từ hiện nay chiếm được rất nhiều tình cảm của các chị em nội trợ. Nhiều khách hàng khi tìm mua sản phẩm này muốn biết bếp từ Munchen M50 Max có xuất xứ từ đâu, sau đây Nội Thất Toàn Tâm sẽ giúp quý khách hàng trả lời câu hỏi này.

 

Bếp từ Munchen M50 Max hiện nay được đánh giá là mẫu bếp từ mới nhất có nhiều tính năng hiện đại và có nhiều tính năng ưu Việt nhất rất dễ dàng sử dụng. Bếp từ Munchen M50 Max sử dụng toàn bộ linh kiện của Đức và lắp ráp tại Ý chính vì vậy sản phẩm trước khi xuất ra thị trường được kiểm tra rất chặt chẽ. Để phù hợp với khí hậu nóng ẩm bếp điện từ Munchen đã nghiên cứu khí hậu của Việt Nam để cho ra đời dòng sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

Bếp từ Munchen M50 Max có giá cả hợp lý với chất lượng sản phẩm rất tốt được cấu tạo từ những chất liệu như sau: Mặt kính của bếp từ Munchen M50 Max được làm bằng mặt kính Schott Ceran (Made in Germany) tốt nhất hiện nay. Khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C, chịu sốc nhiệt đến 800 độ C, mặt kính này chịu lực rất tốt. Thân bếp được làm bằng chất liệu thép phủ sơn tĩnh điện không han gỉ hay truyền điện rất an toàn cho người sử dụng.

Bếp từ Munchen M50 Max có chức năng " Booster " nấu siêu nhanh tiết kiệm thời gian. Chỉ cần một nút nhấn chọn vào nút Booster bếp sẽ tự động chuyển sang chế nấu ở mức công suất lớn nhất 2000W giúp các bà nội trợ tiết kiệm thời gian tối đa. Bếp có bảng điều khiển riêng biệt rất dễ sử dụng, bảng điều khiển cảm ứng dạng ẩn, công nghệ IQ sử dụng được kể cả khi tay ướt. Tính năng nổi bật thứ 2 của bếp đó là tính năng san nhiệt IC5. Khi 2 bếp bật đến mức công suất lớn nhất, chúng sẽ tự động san nhiệt cho nhau tới mức công suất cao nhất là 3100w giúp cho tránh bị quá tải đường dây điện nhà bạn.

Bếp từ Munchen M50 Max còn có các chức năng an toàn và hiện đại như: Chức năng hẹn giờ thời gian, khóa trẻ em, cảnh báo nhiệt dư rất an toàn và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ CO, CQ nhập khẩu để khách hàng tin tưởng vì vậy bếp từ Munchen M50 Max được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Quý khách hãy sắm cho gia đình mình một chiếc bếp từ thông minh này nhé!

 

bep-tu, bếp từ Munchen M50 max nhập khẩu chính hãng,

Thông tin liên quan