Bếp từ Munchen G60 đẹp, sang trọng và tinh tế

 Sau những thay đổi mang tính cách mạng trên dòng bếp từ, Munchen tiếp tục đem tới người tiêu dùng phiên bản bếp từ Munchen G60 với thiết kế vô cùng sang trọng và dạng điều khiển dạng Turbo quay.

Những năm gần đây, số người dùng chuyển sang lựa chọn những chiếc bếp từ Munchen ngày càng nhiều. Bên cạnh những thương hiệu bếp từ khác, bếp từ Munchen vẫn là thương hiệu bếp cao cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Đặc biệt, bếp từ Munchen G60 là cái tên được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn nhiều nhất.

Bếp từ Munchen G60 đẹp, sang trọng và tinh tế

Bếp từ Munchen G60 đẹp, sang trọng và tinh tế

Bếp từ Munchen G60 là một trong những phiên bản nâng cấp nằm trong top sản phẩm cao cấp của thương hiệu này. Bếp sử dụng công nghệ Induction Zoneless có khả năng tự động nhận dạng kích cỡ vật dụng thiết bị đun nấu. Bên cạnh đó, bếp còn có chế độ khóa trẻ em an toàn và hẹn giờ tắt cùng dán nhãn năng lượng A+ tiết kiệm điện lên đến 17%.

Ở thời điểm hiện tại, bếp từ Munchen G60 đang là mẫu bếp cao cấp nhất của Munchen và tính năng của nó được hoạt động trên những linh kiện cao cấp nhất. Về dòng bếp, nhà sản xuất Munchen sử dụng linh kiện và mặt kính SHOTT CERAN chính hãng Đức, được lắp ráp tại Ý và có giấy tờ kiểm định chất lượng nghiêm ngặt của Châu Âu. Các đại lý bán bếp từ Munchen chính hãng đều có giấy tờ về nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Bếp từ Munchen G60 đẹp, sang trọng và tinh tế

Bếp từ Munchen G60 vẻ đẹp hoàn hảo cho phòng bếp

Bếp từ Munchen G60 có kích thước 2 vùng nấu khác nhau với công suất vùng nấu trái 2000W và vùng nấu phải 2600W. Tổng công suất của 2 vùng nấu là 3400W. Đặc biệt, G60 được trang bị chế độ tự động san sẻ công suất IC5 để bảo vệ đường dây điện khi dòng điện biến thiên đột ngột thay đổi. Khi bạn sử dụng cùng lức 2 vùng nấu, IC5 giúp bạn ổn định mức công suất max của bếp, tức là, công suất vùng nấu này tăng thì IC5 sẽ tự động giảm vùng nấu còn lại để đạt công suất tối đa 3400W.

Là một trong những phiên bản mới nhất của Munchen, G60 sử dụng công nghệ Touch Slider để tăng giảm công suất theo định dạng điều chỉnh vê tròn. Chế độ điều khiển cảm ứng kiểu này có thể tương tác ngay cả khi tay ướt. Bếp có 2 chế độ hiển thị là dải công suất và dải nhiệt độ để bạn lựa chọn chế độn đun nấu thích hợp.

Bếp từ Munchen G60 đẹp, sang trọng và tinh tế

Kích thước chuẩn của bếp từ Munchen G60

Bếp từ Munchen G60 có kích thước mặt kính 730 x 430mm và kích thước khoét đá 710 x 410mm nên rất dễ cho việc lắp đặt, cắt đá.

Với giá bán 15.550.000 đồng, bếp từ Munchen G60 hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng. Đặc biệt, khi mua bếp từ Munchen G60, bạn sẽ nhận được phần quà là bộ nồi chính hãng trị giá 5.800.000đ.

Tg: K.C

bep-tu, bep-tu-munchen, be-tu-munchen-g60,

Thông tin liên quan