Bếp từ Giovani có an toàn không
Bếp từ Giovani ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường và được rất nhiều khách hàng tin tưởng  và lựa chọn. Bếp từ Giovani mang thương hiệu Ý lắp ráp tại Malaysia vì vậy bếp có giá thành phải chăng phù hợp với mức tiêu dùng của người Việt Nam. Và trước khi mua bất cứ sản phẩm gì thì khách hàng cũng quan tâm về vấn đề an toàn là trên hết. Vậy bếp từ Giovani có an toàn không?
  
 
 
 
Bếp từ Giovani hoạt động trên nguyên lý cảm ứng từ, sử dụng dòng điện Fuco để đun nóng và sinh ra từ trường để làm nóng trực tiếp thiết bị đun nấu ( có nhiễm từ). Với nguyên lý làm nóng trực tiếp nồi nấu chính vì vậy chỉ có nồi và thức ăn là được làm nóng. Với nguyên lý hoạt động như vậy nên mặt bếp luôn mát rất an toàn cho người sử dụng đặc biệt với những gia đình có trẻ em. Hiệu suất đun nấu lên đến 90% vì vậy tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đun nấu. 
 
Mặt kính của bếp từ Giovani được làm bằng mặt kính Shott Ceran là loại mặt kính tốt nhất hiện nay, khả năng chịu sốc nhiệt của mặt kính lên đến 800 ~ 1000ºC. Đặc biệt khi nước sôi trào xuống mặt kính, mặt kính sẽ tự động làm mát chỉ sau 2 giây, bạn vẫn có thể vệ sinh bếp ngay lập tức giữ cho bếp luôn sạch sẽ. 
 
Theo thông tin từ các nhà vật lý nghiên cứu thì bếp từ Giovani phát ra sóng điện từ trung tần nên chỉ đi trên mặt bếp ở một khoảng cách rất ngắn và không lan rộng ra xung quanh. Vì vậy, chúng chỉ ảnh hưởng đến tiết diện đáy nồi tiếp xúc với vùng nấu chứ không ảnh hưởng gì đến bên ngoài và không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng đặc biệt là không ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ mang thai và người giá mắc bệnh tim mạch.
 
 
 
 
Tất cả các bếp từ Giovani đều được trang bị hệ thống khóa trẻ em an toàn. Khi khóa an toàn được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và sẽ không có bất kỳ sự can thiệp nào xảy ra khi chương trình nấu đang hoạt động. Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư vì khi nấu xong đáy nồi nấu lại có nhiệt độ khá cao nên truyền nhiệt ngược lại cho mặt bếp và làm mặt bếp nóng lên. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất khu vực bên dưới nồi nấu được làm nóng, trong khi khu vực xung quanh vẫn hoàn toàn mát lạnh. Chức năng cảnh báo nhiệt dư sẽ phát tín hiệu đèn đỏ “H” để báo cho bạn biết rằng mặt bếp vẫn còn nóng, không nên vệ sinh lau chùi tránh trường hợp bị bỏng xảy ra.
 
Bếp từ Giovani không dùng ngọn lửa để đun nấu nên không sinh khói và khí độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường. Quý khách có thể tham khảo một số model bếp từ của Giovani được ưa chuộng nhất hiện nay đó là: bếp từ Giovani G262T, bếp từ Giovani G282T
 

bep-tu, bếp từ Giovani nhập khẩu chính hãng,

Thông tin liên quan