Bếp từ Chefs EH DIH 888 phiên bản anh hùng mạnh mẽ

 Ngay khi vừa mới trình làng công nghê, Bếp từ Chefs EH DIH 888 đã trở thành một trong những mẫu bếp từ thông minh nổi bật nhất thời điểm bấy giờ. Với kiểu dáng thu hút và những tính năng tuyệt vời, chiếc bếp Bếp từ Chefs EH DIH 888 của nhà sản xuất đến từ Đức đã làm nổi sóng trên thị trường và nhận được vô số lời khen ngợi cùng những đánh giá tích cực từ phái người tiêu dùng. Chúng ta cùng điểm lại những ưu điểm của chiếc Bếp từ Chefs EH DIH 888 đặc biệt này nhé.

Bếp từ Chefs EH DIH 888 phiên bản anh hùng mạnh mẽ

Bếp từ Chefs EH DIH 888 phiên bản anh hùng mạnh mẽ

Thông tin khách hàng tìm kiếm nhiều nhất về Bếp từ Chefs EH DIH 888 đó chính là xuất xứ của model này. Phiên bản là một trong những mẫu được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Do tâm lý sính hàng ngoại của người tiêu dùng Việt nên EH DIH888 là cụm từ khóa được quan tâm nhiều nhất khi khách hàng muốn tìm mua các dòng bếp nhập khẩu, đặc biệt từ Đức- cái lôi của thiết bị nhà bếp thông minh và hiện đại.

Bếp từ Chefs EH DIH 888 gồm 2 vùng nấu với hệ điều khiển cảm ứng dạng trượt slide riêng biệt cùng 9 mức công suất và booster. Nhắc đến Chefs, người tiêu dùng đã tỏ ra quen thuộc với chắc năng Booster đun nấu nhanh mà tiết kiệm điện. Tổng công suất của bếp đạt được 4000W và chia đều cho từng vùng nấu. Bên cạnh đó, bếp còn sở hữu tính năng Booster lên đến 3700W cho cả vùng nấu trái và vùng nấu phải.

Hơn thế, Bếp từ Chefs EH DIH 888 được ứng dụng công nghệ Inverter thông minh vượt trội với tính năng nấu cực hiện đại Heat up time Automic cùng tính năng hâm nóng Warming ở nhiều mức nhiệt: 65 độ C, 75 độ C và 85 độ C. Thêm vào đó, bếp có tính năng dừng bếp tạm thời Pause cùng chế độ hẹn giờ tắt bếp lên đến 9 giờ 59 phút.

Bếp từ Chefs EH DIH 888 phiên bản anh hùng mạnh mẽ

Bếp từ Chefs EH DIH 888 tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu

Không những thế, Bếp từ Chefs EH DIH 888 còn được người tiêu dùng nhận xét cao về tính năng an toàn tuyệt đối. Bếp được trang bị cảnh báo nhiệt dư vùng nấu Residual heta, khóa trẻ em Child lock, tự động tắt bếp khi để quên Automic switching off, tự động tắt bếp khi không có nồi cùng hệ thống bảo vệ an toàn khi quá nhiệt, quá áp.

Năm nay, các hãng sản xuất bếp từ  đều ráo riết tung ra các con bài quan trọng ở tất cả các phân khúc. Chefs có lẽ là nhà sản xuất mạnh dạn nhất trong số các thương hiệu bếp từ khi các phân khúc giá đều có sự đổ bộ mạnh mẽ của hãng này. Bếp từ Chefs EH DIH 888 là một trong những model gây ấn tượng mạnh bởi nhiều ưu điểm vượt  trội của nó.

Tg: K.C

bep-tu, bep-tu-chefs, bep-tu-nhap-khau, bep-tu-duc,

Thông tin liên quan