Bếp từ Chefs EH DIH 386 trải nghiệm mới của công nghệ

 Trong năm 2015 vừa qua xuất hiện khá nhiều mẫu bếp mới, trải dài tất cả các phân khúc trên thị trường. Đáng chú ý nhất là siêu phẩm Bếp từ Chefs EH DIH 386- mẫu bếp đánh dấu cho những thay đổi thành công của nhà sản xuất. Hãy cùng chúng tôi khám phá những ưu điểm nổi bật của Bếp từ Chefs EH DIH 386.

Bếp từ Chefs EH DIH 386 trải nghiệm mới của công nghệ

Bếp từ Chefs EH DIH 386 trải nghiệm mới của công nghệ

Như chúng ta đã biết, Bếp từ Chefs EH DIH 386 là phiên bản nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ Đức vào thị trường Việt Nam. Sau một thời gian ngắn xuất hiện, phiên bản này thực sự đã làm mưa làm gió và trở thành một hiện tượng mới trong giới công nghệ nhà bếp cũng như đem lại thành công vượt ngoài sức tưởng tượng của nhà sản xuất. EH DIH 386 góp phần tạo nên động lực cho nhà sản xuất không ngừng nỗ lực để tạo nên những sản phẩm tốt nhất giành cho người tiêu dùng.

Bếp từ Chefs EH DIH 386 là model 2 vùng nấu với bếp trái đường kính 22 cm hỗ trợ tính năng nấu nhanh Booster- max lên đến 3000W và bếp phải đường kính 22 cm có công suất max 2300W. Đặc biệt, bếp có thể tự động chia sẻ công suất giữ 2 vùng nấu và cho tổng công suất lớn nhất lên đến 3600W.

Bếp từ Chefs EH DIH 386 trải nghiệm mới của công nghệ

Bếp từ Chefs EH DIH 386 hoàn hảo trên từng tính năng

Về thiết kế, Bếp từ Chefs EH DIH 386 sở hữu bàn phím điều khiển dạng trượt slide với kiểu hiển thị từ 1 đến 9 độc lập cho từng vùng nấu. Hầu hết, khách hàng trải nghiệm thực tế đều rất thích sử dụng hệ thống điều khiển này trên model của Chefs. Đặc biệt, những người lớn tuổi đều tỏ ra thích thú bởi bếp khá dễ dàng sử dụng và không phức tạp như một số thương hiệu khác.

An toàn và chất lượng là những tiêu chí đầu tiên mà Chefs trang bị cho những đứa con của mình. Bếp từ Chefs EH DIH 386 được nhà sản xuất lựa chọn linh kiện chính hãng cùng mặt kính Cereamic chịu nhiệt Schott Ceran vát cạnh- made in Germany. Mặt kính này có khả năng chịu được những cú sốc nhiệt mạnh lên đến trên 700 độ C. Dưới thân bếp được bao bọ bảo inox sơn tĩnh điện cùng 2 đế quạt nhiệt.

Là model mới nhất nằm trong bộ sưu tập của Chefs, Bếp từ Chefs EH DIH 386có 2 tính năng mới khá thông minh mà khách hàng khá yêu thích. Bếp được cải tiến thêm chức năng nấu cơm hiện đại giống như một chiếc nồi cơm điên. Bạn chỉ cần kích hoạt chế độ này, bếp sẽ tự động nấu chín cơm như mặc định. Ngoài ra, phiên bản này còn có chế độ hiển thị mức tiêu thụ điện năng sau mỗi lần đun nấu khá tiện lợi. Với chức năng này, bạn có thể tính toán ra số điện mà bạn sử dụng.

Bếp từ Chefs EH DIH 386 trải nghiệm mới của công nghệ

Bếp từ Chefs EH DIH 386 sự khởi đầu khác biệt

Không những thế, Bếp từ Chefs EH DIH 386 còn sở hữu chế độ invester- công nghệ mới nhất. Đây là một công nghệ hiện đại giúp biến đổi nguồn điện có điện áp và tần số cố định mà trước kia không thể điều chỉnh được thành nguồn điện có điện áp và tần số có thể chỉnh được tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng năng lượng để kiểm soát công suất hoạt động của bếp từ. Hơn nữa, công nghệ này còn giúp bạn tiết kiệm điện năng một cách đáng kể.

Nhờ sử dụng linh kiện chất lượng kết hợp với quy trình sản xuất nghiêm ngặt nên Bếp từ Chefs EH DIH 386 có tuổi thọ dài, công suất ổn định, hiệu suất hoạt động cao. Thực tế, phiên bản này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất.

Tg: K.C

bep-tu, bep-tu-chefs,

Thông tin liên quan