Bếp từ Chefs EH DIH 366 sự lựa chọn trong tầm giá

 Nếu bạn đang muốn mua một chiếc Bếp từ Chefs EH DIH 366, hãy đến các Showroom trải nghiệm thực tế và bắt đầu khám phá những tính năng độc đáo về model này.

Cuộc sống ngày càng hiện đại và ghi nhận sự phát triển về công nghệ trên nhiều lĩnh vực. Hàng loạt các sản phẩm bếp từ thông minh ra đời hàng năm là một minh chứng cụ thể và chuẩn xác nhất cho những bước phát triển của công nghệ. Đối với hãng bếp từ đến từ Đức thì Bếp từ Chefs EH DIH 366 có thể là được coi là thành quả tượng trưng cho những thành công đáng kể của nhà sản xuất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những tính năng thông minh của chiếc bếp từ này.

Bếp từ EH DIH 366 sự lựa chọn trong tầm giá

Bếp từ Chefs EH DIH 366 sự lựa chọn trong tầm giá

Có thể thấy rằng, nhu cầu sử dụng những tiện nghi của công nghệ ngày một tăng cao và các bà nội trợ thực sự muốn trải nghiệm những điều tuyệt vời ấy ngay cả vào chiếc bếp đun nấu đun nấu mà họ vẫn sử dụng hàng ngày. Với những kỹ sư có kinh nghiệm và tay nghê cao của Chefs, họ luôn từng bước sát cánh và đi sâu vào từng mong muốn của người tiêu dùng để đưa ra những sản phẩm bếp từ thông minh và tiện dụng nhất.

Là một trong những model nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, Bếp từ Chefs EH DIH 366 vẫn tiếp tục sở hữu những ưu điểm mạnh mẽ và hấp dẫn như các bậc đàn anh đi trước. Và thực sự, ngay từ những ngày đầu ra mắt người tiêu dùng, Bếp từ Chefs EH DIH 366 đã đem lại những thành công không hề nhỏ cho nhà sản xuất và đánh dấu nhữn bước tiến xa hơn tỏng tương lai của Chefs.

Bếp từ EH DIH 366 sự lựa chọn trong tầm giá

Hình ảnh chi tiết về bếp từ Chefs EH DIH 366

Một trong những tính năng thực sự nổi bật và vô cùng đặc biệt chỉ có trên một số siêu phẩm của Chefs, đó chính là tính năng nấu nhanh Booster. Với tính năng này, công suất tối đa mà vùng nấu trái Bếp từ Chefs EH DIH 366 có thể đạt tới lên đến 3000W trong khi công suất thường của nó chỉ dừng lại ở mức 2200W. Cơ chế hoạt động này giúp bạn rút ngắn thời gian vào bếp và có thêm thời gian để nghỉ ngơi hoặc làm những việc khác.

Thay vì thiết kế cân bằng giữa hai vùng nấu, nhà sản xuất đã có sự đổi mới trong phiên bản Bếp từ Chefs EH DIH 366với 2 vùng nấu có kích thước khác nhau (vùng nấu trái có đường kính 23 cm- công suất 2200W và vùng nấu phải có có đường kính 18 cm- công suất 1400W). Thực tế cho thấy, nét phá cách trong thiết kế này đã mang lại những phản ứng khá tốt từ phía khách hàng giành cho nhà sản xuất.

Nằm trong phân khúc giá cao cấp, Bếp từ Chefs EH DIH 366vẫn tiếp tục sở hữu mặt kính Ceran  chịu nhiệt Shott Ceran (made in Germany) vát cạnh có kích thước 750 x 450 x 60 mm tương ứng với chiều dài x chiều rộng x chiều cao. Mặt kính này không chỉ giúp nó tăng thêm độ sáng bóng, vẻ đẹp hiện đại mà còn giúp bảo vệ bếp hiệu quả cũng như giúp việc tương tác giữa người sử dụng các thao tác trên mặt bếp dễ dàng và đơn giản hơn.

Bếp từ EH DIH 366 sự lựa chọn trong tầm giá

Kích thước mặt kính của Bếp từ Chefs EH DIH 366

Bên cạnh tính năng an toàn- vốn là tiêu chí đầu tiên mà người tiêu dùng đề ra để mua sắm chiếc bếp từ, thì Bếp từ Chefs EH DIH 366 còn sở hữu chế độ hẹn giờ tắt độc lập cho từng vùng nấu lên đến 9h30 phút. Nhắc lại một chút về các tính năng an toàn của Chefs như khóa trẻ em, cảnh báo nhiệt dư, tự động tắt bếp, hệ thống bảo vệ quá tải. Được biết, các tính này hầu hết được nhà sản xuất trang bị một cách cẩn thận cho những đứa con thân yêu của mình và được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng.

Trên đây là những tính năng nổi bật của Bếp từ Chefs EH DIH 366 mà không phải người dùng nào cũng biết. Nếu bạn đang quan tâm đến Bếp từ Chefs EH DIH 366 và muốn biết thêm chi tiết về bất kỳ tính nào đó, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Tg: K.C

bep-tu, bep-tu-nhap-khau-, bep-tu-gia-re, bep-tu-chat-luong, bep-tu-chefs,

Thông tin liên quan