Bếp từ Chefs EH DIH 333 sự lựa chọn thông minh nhất

 So với nhiều thương hiệu bếp điện từ trên thị trường, Bếp từ Chefs EH DIH 333 không thường xuyên tham gia các cuộc chạy đua về những thay đổi công nghệ, song yếu tố ổn định và bền đống một vai trò quan trọng giúp sản phẩm tiến đền gần hơn người tiêu dùng. Hơn nữa, phiên bản này mang đến những trải nghiệm tiện dụng cho người dùng với những tính năng thông minh và hiện đại. Đây cũng là yêu tố mang đến thành công ngoài sức tưởng tượng cho nhà sản xuất.

Bếp từ Chefs EH DIH 333 sự lựa chọn thông minh nhất

Bếp từ Chefs EH DIH 333 sự lựa chọn thông minh nhất

Rõ ràng với sự phát triển một cách nhanh chóng, Bếp từ Chefs EH DIH 333 thực sự ngày càng nở rộ trong tâm lý tiêu dùng của chị, em và mang lại những tiện ích cao nhất trong công việc nhà bếp. Đặc biệt, phiên bản này sử dụng linh kiên chính hãngcó khả năng kiểm soát nhiệt, được lắp ráp và nhập khẩu 100% từ Đức nên bạn có thể yên tâm sử dụng các san phẩm của Chefs.

Bếp từ Chefs EH DIH 333 được trang bị mặt kính Schott Cerean cao cấp và sáng bóng cho chất lượng màn hình hiện thị cảm ứng sắc nét, đồng thời tạo nên điểm nhấn vô vùng sang trọng cho bếp. Về hiệu năng, phiên bản này có tổng công suất hoạt động max lên đến 3600 W với vùng nấu trái 2300W/Booster và vùng nấu phải 2300W nên giúp bạn rút ngắn khoảng cách đun nấu.

Có thể thấy rằng, Bếp từ Chefs EH DIH 333 là sự kế thừa tinh hoa của công nghê hiện đại để tạo nên những tiện lợi bất ngờ cho các bà nội trợ. Với hệ thống bảng điều khiển cảm ứng mượt mà và nhanh nhạy, các thao tác đun nấu sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Bếp được trang bị các mức công suất thích hợp cho các món nấu, xào, hầm, rán,… cùng tính năng hẹn giờ tắt, bật hiện đai.

Bếp từ Chefs EH DIH 333 sự lựa chọn thông minh nhất

Hình ảnh chi tiết về bếp từ Chefs EH DIH 333

Bếp từ Chefs EH DIH 333 được coi là thiết bị nhà bếp an toàn cho bạn mỗi khi sử dụng. Bởi bếp được thiết kế chế độ cảnh báo nhiệt còn như sau mỗi lần nấu và tính năng tự động tắt khi có hiện tượng bất thường xảy ra như trào nước từ nồi đun, đường tải điện không ổn định. Đặc biệt, khóa cài trẻ em an toàn sẽ giúp các bà nội trợ an tâm hơn khi trong nhà có trẻ nhỏ.

Được biết, Bếp từ Chefs EH DIH 333 hoạt động dựa trên nguyên lý của dòng điện  Fuco để làm nóng trực tiếp nên đáy nồi và làm chín thức ăn. Hơn nữa, tần số sóng phát ra không cao và bước sóng ngắn này được khẳng định là khá thấp nên chắc chắn sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Bên cạnh đó, Bếp từ Chefs EH DIH 333 có hiệu suất hoạt động cao do công suất lớn và cơ chễ tự động san sẻ nhiệt nên món ăn sẽ được nấu nhanh hơn. Do đó, bạn không phải mất nhiều thời gian để đứng tương tác với bếp. Bên cạnh đó, tần số của bếp chỉ từ 20 Khz đến 23 Khz nên có thấy rằng bức xạ này sẽ không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Theo nhiều cuộc khát thực tế cho thấy, hiệu suất hoạt động của Bếp từ Chefs EH DIH 333  lên đến 80-90% cùng trong mức công suất hoạt động như nhau giữa một số phương pháp đun nấu khác. Theo con số thống kế, điện năng tiêu hao của bếp ga là 45-60%, lò vi sóng là 30-35% trong khi đó bếp từ chỉ dừng lại ở con số 15-20%.

Bếp từ Chefs EH DIH 333 sự lựa chọn thông minh nhất

Kích thước của bếp từ Chefs EH DIH 333

Với công suất hoạt động mạnh mẽ, hiệu suất sử dụng cao cùng thời gian đun nấu nhanh chóng, Bếp từ Chefs EH DIH 333 đem đến những tiện ích vô cùng ngạc nhiên đến người sử dụng. Đặc biệt, khả năng tiết kiệm tuyệt vời của bếp chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Thực sự, việc phát triển các dòng bếp từ nói riêng và Bếp từ Chefs EH DIH 333 nói chung là bước tiến vượt bậc trong công nghệ nhà bếp. Với sản phẩm này bạn có thể thoải mái trải nghiệm những công thức nấu ăn riêng của mình và ngày càng chăm chút được cho gia đình nhỏ bé của mình nhiều hơn.

TG: K.C

bep-tu, bep-tu-chefs, bep-tu-nhap-khau, bep-tu-duc,

Thông tin liên quan