Bếp từ Chefs có xuất xứ từ đâu

Bếp từ Chefs hiện nay chiếm được khá nhiều cảm tính của người tiêu dùng bởi bếp có rất nhiều mẫu mà với các xuất xứ và các mức giá tiền khác nhau phù hợp với nhiều mức tiêu dùng. Do có nhiều nguồn hàng khác nhau khiến khách hàng khó lựa chọn và chưa nắm bắt được hết các xuất xứ của từng model cụ thể. Ở bài viết này chúng ta cùng đi trả lời câu hỏi: Bếp từ Chefs có xuất xứ từ đâu?

 

 

Bếp từ Chefs hiện nay được chia thành 4 nguồn hàng khác nhau, tùy vào túi tiền của người tiêu dùng mà đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Với mỗi nguồn hàng khác nhau bếp từ Chefs đều có những ưu điểm riêng và có linh kiện đều là của Đức với mặt kính Schott Ceran ( Made in Germany) là loại kính tốt nhất hiện nay, có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C, khả năng chịu lực là 30 kg, mặt bếp tản nhiệt nhanh và kháng sốc nhiệt tốt. Tất cả các bếp từ Chefs đều sử dụng bàn phím cảm ứng rất dễ sử dụng và dễ dàng vệ sinh lau chùi và bếp từ Chefs đều có các chức năng an toàn và tiện ích như: hẹn giờ, khóa trẻ em, cảnh báo nhiệt dư,… 

 

- Bếp từ Chefs nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức: Với model bếp từ Chefs EH-DIH 386, bếp từ Chefs EH-DIH 888, bếp từ Chefs EH-DIH 366,… với các sản phẩm này sử dụng toàn bộ linh kiện của Đức và lắp ráp tại Đức, trước khi xuất ra thị trường được  kiểm tra kỹ càng của các chuyên gia về bếp và đảm bảo tính an toàn, tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Các model này có thiết kế đẹp mặt sang trọng, có các tính năng thông minh như: chức năng Booster, chức năng tạm dừng, tính năng Inverter là ưu điểm lớn nhất của dòng bếp này với các tính năng này giúp người tiêu dùng tiết kiệm điện năng tối đa cho gia đình mình. Với model bếp từ Chefs EH-DIH 386 là model mới nhất có nhiều tính năng vượt trội hơn cả, dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã chiếm được rất nhiều cảm tình của người tiêu dùng và bán rất chạy năm 2012.

- Bếp từ Chefs sử dụng linh kiện của Đức và lắp đặt tại Tây Ban Nha: Với những model như bếp từ Chefs EH- DIH 866, bếp từ Chefs EH-IH545 sử dụng hai vùng nấu từ hiện đại hiệu quả cao và an toàn đối với người sử dụng đây cũng là điểm mà người tiêu dùng đang rất quan tâm tìm kiếm. 

- Với nguồn hàng linh kiện của Đức lắp ráp tại Malaysia với model bếp từ Chefs EH-DIH 32A, bếp từ Chefs EH-IH 64A. Do những chiếc bếp này sản xuất tại Malaysia chi phí thuê nhân công và nhà xưởng thấp hơn nên giá thành cũng phải chăng hơn mà chất lượng không thua kém dòng nhập khẩu nguyên chiếc đáng bao nhiêu.

 

- Cuối cùng chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách nguồn hàng bếp từ Chefs linh kiện Đức và lắp ráp tại Việt Nam: Bếp từ Chefs EH-DIH 2000A, hãng Chefs cho ra đời model này với mong muốn tất cả các hộ gia đình Việt Nam đều được sử dụng. Bởi với mức gia hơn 7 triệu đồng quý khách đã được sở hữu một chiếc bếp từ với linh kiện nhập khẩu và cũng có đầy đủ các chức năng an toàn và hiện đại.

Trên đây là xuất xứ của các model của bếp từ Chefs tùy vào từng model và tùy vào giá tiền mà quý khách lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

 

bep-tu, bếp từ Chefs nhập khẩu chính hãng,

Thông tin liên quan