Bếp điện từ Taka sản phẩm được lòng nhiều bà nội trợ

 Theo như cuộc khảo sát gần đây, nửa đầu năm 2015 sức mua Bếp điện từ Taka tăng một cách đáng kể. Chúng tôi đã tìm hiểu và lý giải được hiện tượng này là do Bếp điện từ Taka sở hữu thiết kế hiện đại, tính năng siêu Việt với mức giá cả hấp dẫn. Chúng ta hãy cùng khám phá những điểm mạnh “chết người” của Bếp điện từ Taka.

Xuất xứ rõ ràng, nhiều chức năng ưu việt

Bếp điện từ Taka cao cấp có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và được kiểm định khắt khe về chất lượng. Mặt kính bếp nhập khẩu từ Nhật có ưu điểm chịu lực, chịu nhiệt, chống trầy, xướt tốt và  chịu được những cú sốc nhiệt đến 700C. Bên cạnh đó với nhiều tính năng ưu Việt khác như: Tính năng hẹn giờ, chế độ cảnh báo nhiệt còn dư, khóa trẻ em an toàn… đây là sản phẩm chất lượng và khơi nguồn hứng khởi cho chị em nội trợ trong việc đem lại những bữa cơm ngon cho gia đình.

Ưu điểm làm nên điểm nhấn của bếp điện từ Taka

Bếp điện từ Taka sản phẩm được lòng nhiều bà nội trợ

Hiệu quả đun nấu cao nhất

Do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ nấu được đun nóng nên khi sử dụng Bếp điện từ Taka cho  hiệu quả nấu nướng cao  lên tới 90%, tiết kiệm 40-50% thời gian và điện năng. Theo đó, bếp có thể thực hiện nhanh nhất việc đun sôi 2L nước từ 20ºC - 95ºC chỉ với 3, 4 phút. Bởi vậy, dòng bếp này không chỉ đun nấu nhanh mà còn tiết kiệm năng lượng tiêu thụ điện cho gia đình bạn.

Tiện dụng với vùng nấu siêu lớn

Thông thường, Bếp điện từ Taka được thiết kế từ 2 vùng nấu với đường kính lớn phù hợp với nhiều loại nồi có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Vì vậy, những phiên bản bếp Taka khá thuận tiện cho việc thực hiện các món xào, nấu, hầm,… siêu nhanh, tiết kiệm tối đa điện năng và thời gian cho các nhà nội trợ.

Ưu điểm làm nên điểm nhấn của bếp điện từ Taka

Ưu điểm làm nên điểm nhấn của bếp điện từ Taka

Mang lại sự sang trọng, tiện nghi cho không gian bếp

Bên cạnh những ưu điểm tiết kiệm điện năng, thời gian và an toàn trong quá trình sử dụng, Bếp điện từ Taka còn ghi điểm trong mắt người tiêu dùng bởi tính thẩm mỹ. Sản phẩm nổi bật thiết kế hiện đại mang lại  sự sang trọng, tiện nghi mang phong cách Châu Âu hiện đại sẽ luôn hiện hữu trong không gian bếp.

Tg: K.C

bep-tu, bep-tu-nhap-khau-, bep-tu-gia-re, bep-tu-chat-luong,

Thông tin liên quan