Bếp điện từ Dmestik dùng có tốt không

Bếp điện từ Dmestik dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng chiếm được đông đảo số lượng khách hàng mua bởi bếp có xuất xứ rõ ràng dập chìm trên mặt kính dòng chữ “ MADE IN SPAIN” và có số seri để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.  Nhiều khách hàng khi tìm mua sản phẩm Dmestik sẽ đặt ra câu hỏi: Bếp điện từ Dmestik dùng có tốt không? Hãy cùng camnangbepdep.com chúng tôi đi tìm hiểu để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

 

 

Bếp điện từ Dmestik là dòng bếp hỗn hợp gồm vùng nấu từ và vùng nấu điện kết hợp. Bên vùng từ nấu ăn siêu nhanh do bếp từ tự nhận diện đáy nồi và làm nóng trực tiếp đáy nồi nấu, bên bếp điện không kén nồi nấu và có thể nướng trực tiếp trên mặt bếp. Bếp được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Tây Ban Nha  vì vậy sản phẩm khi được xuất ra được kiểm tra chặt chẽ nên chất lượng được đảm bảo.

Bếp sử dụng mặt kính Schott Ceran ( Made in Germany) là loại mặt kính tốt nhất hiện nay, ưu điểm của dòng mặt kính này là chịu lực, chịu nhiệt, truyền nhiệt tốt và tự tản nhiệt nhanh. Mặt kính hoàn toàn làm bằng gốm thủy tinh, không chứa các kim loại độc hại. Nhờ những đặc tính nổi trội này mà bếp điện từ Dmestik vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo chất lượng, độ bền. Thân bếp được làm bằng chất liệu Inox hoàn toàn cách điện, chống Oxi hóa thích hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm của Việt Nam chính vì vậy tuổi thọ của bếp cao và bền bỉ.

 

 

Bếp điện từ Dmestik là dòng bếp an toàn, tiết kiệm, có chất lượng tốt. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu vì sao bếp điện từ Dmestik lại có những tính năng đó

Bếp điện từ Dmestik có bên điện và bên từ: Với bên từ hoạt động theo nguyên lý cảm ứng từ có khả năng tự nhận dạng nồi nấu và làm chín thức ăn vì vậy hiệu suất đun nấu của bếp lên đến 90%, không bị hao phí ra ngoài nên bếp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Từ nguyên lý hoạt động trên nên mặt kính của bếp luôn mát vì vậy rất an toàn cho người sử dụng. Với bên bếp điện hoạt động làm nóng trực tiếp mặt kính và làm nóng đáy nồi nấu và hiệu suất đun nấu của bếp cũng từ 60-70%.

Bếp điện từ Dmestik an toàn bởi bếp hoàn toàn sử dụng điện để đun nấu, không đốt cháy các nhiên liệu tự nhiên như bếp ga, bếp than,...nên không hề sản sinh ra các khí độc hại. Bếp điện từ Dmestik được đánh giá là dòng bếp sạch sẽ , hiện đại, không khói bụi , không khí độc hại , không gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp của người dùng mặc dù sử dụng trong thời gian dài, kể các các cụ già và trẻ nhỏ.  

Bếp điện từ Dmestik được thiết kế với bảng điều khiển cảm ứng dạng trượt Slider, điều chỉnh với 9 mức cấp độ đun nấu trên mỗi vùng bếp, cùng chế độ Booster tăng công suất lên cực đại giúp quá trình sử dụng được tiết kiệm hơn.

Ngoài ra hệ thống bảng điều khiển của bếp điện từ Dmestik còn hiện thị đầy đủ các tính năng khóa, hẹn giờ cùng cảnh báo dư nhiệt cho bếp. Những tính năng này tăng thêm mức độ an toàn cho người sử dụng. Với các ưu điểm trên mà bếp điện từ Dmestik mang lại cho người sử dụng có thể khẳng định rằng bếp điện từ Dmestik là sản phẩm bếp rất tốt bạn nên lựa chọn.

 

bep-dien-tu, bếp điện từ Dmestik nhập khẩu chính hãng,

Thông tin liên quan